Texas Bans Smokable Hemp – Fortuna Feminized Hemp Seeds

เท็กซัสห้ามผลิตภัณฑ์กัญชาสำหรับการสูบบุหรี่ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคมแม้ว่าการผลิตกัญชาจะถูกกฎหมายในรัฐ เพื่อความชัดเจน การผลิตผลิตภัณฑ์กัญชาเพื่อการสูบบุหรี่เป็นเวลาสองสามเดือนแล้วเป็นสิ่งผิดกฎหมาย อย่างไรก็ตาม กฎเหล่านี้ไม่รวมถึงการขายกัญชาที่รมควันได้ จนกว่าจะมีการปรับปรุงกฎหมายกัญชาครั้งล่าสุด

แม้จะมากกว่า ความคิดเห็น 1700 คัดค้านการแบนสภานิติบัญญัติแห่งรัฐมีจุดยืนในเรื่องนี้ โดยอ้างข้อกังวลด้านการบังคับใช้กฎหมาย ตัวอย่างเช่น กัญชา (รูปแบบทางจิตประสาทของกัญชา) เป็นสิ่งผิดกฎหมายอย่างสูงในเท็กซัสและกัญชาที่รมควันได้แทบจะแยกไม่ออกจากกัญชา หากไม่มีรายงานของห้องปฏิบัติการที่แสดงระดับ THC ที่เข้ากันได้ การบังคับใช้กฎหมายก็ไม่สามารถระบุได้ว่าตาของกัญชาเป็น “กัญชา” หรือ “การสูบกัญชา”

ปัญหาสำหรับชาวไร่ป่านเท็กซัส

ในทางทฤษฎี การห้ามกัญชาที่รมควันในเท็กซัสจะช่วยปกป้องลูกค้าจากการซื้อผลิตภัณฑ์ที่ติดฉลากผิด หากผู้บริโภคสามารถซื้อเฉพาะผลิตภัณฑ์กัญชาแปรรูปที่มีฉลากที่ถูกต้องและ COA ที่สอดคล้องกัน พวกเขาจะไม่มีวันซื้อ THC มากกว่าที่คาดไว้โดยไม่ได้ตั้งใจ และไม่ต้องกังวลกับการปนเปื้อนหรือฉลากที่ไม่ถูกต้อง

อย่างไรก็ตาม เมื่อเท็กซัสห้ามการสูบกัญชา พวกเขาก็โยนไม้เท้าเข้าไปในแหล่งผลิตป่านในรัฐ ในฐานะที่เป็นอุตสาหกรรมที่อายุน้อยอย่างไม่น่าเชื่อ มีโครงสร้างพื้นฐานที่จัดตั้งขึ้นไม่เพียงพอที่จะประมวลผลมากกว่า พื้นที่เพาะปลูกป่าน 42,000 เอเคอร์ในเท็กซัส. เป็นผลให้ผู้ปลูกป่านที่ไม่ขายกัญชาเพื่อการสูบบุหรี่หรือค้นหาผู้แปรรูปป่านในพื้นที่เสี่ยงต่อการสูญเสียกำไรอย่างมีนัยสำคัญ

ความกังวลของผู้บริโภค

ถ้าตลาดมืดสอนอะไรเรา ก็คือใครก็ตามที่ต้องการผลิตภัณฑ์ก็จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มา หากเกษตรกรไม่สามารถขายป่านที่รมควันให้ประชาชนได้ตามกฎหมาย พวกเขาก็สามารถทำได้อย่างผิดกฎหมาย น่าเสียดายที่ตลาดที่ไม่ได้รับการควบคุมก็หมายถึงสาธารณชนที่ไม่ได้รับข้อมูลเช่นกัน ผู้บริโภคอาจซื้อกัญชาโดยคิดว่าเป็นกัญชา (หรือในทางกลับกัน) พวกเขาอาจซื้อผลิตภัณฑ์ที่ปนเปื้อน หรืออาจมีทรัพยากรไม่เพียงพอสำหรับการใช้งาน

อนาคตของกัญชารมควันในเท็กซัส

เนื่องจากเท็กซัสห้ามกัญชาสำหรับการสูบบุหรี่ ทั้งเกษตรกรและผู้บริโภคจึงมีความเสี่ยงต่อสุขภาพและการสูญเสียทางเศรษฐกิจ การห้ามจำกัดบริษัทไม่ให้มีส่วนร่วมในการสนทนา ส่งผลให้การขายกัญชาที่รมควันได้ไปยังตลาดที่ไม่ได้รับการควบคุม

นี่ไม่ได้หมายความว่าผลิตภัณฑ์กัญชาเป็นสิ่งผิดกฎหมายในเท็กซัส ของกินจากกัญชง โลชั่น และทิงเจอร์ยังคงถูกกฎหมายอยู่ที่นั่น อย่างไรก็ตาม ป่านที่แปรรูปมากเกินไป (และมีราคาแพง) ที่ต้องทนก่อนที่จะวางตลาดในเท็กซัสนั้นเป็นอันตรายต่ออุตสาหกรรม น่าเสียดาย จนกว่าจะมีวิธีที่แม่นยำสำหรับเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายในการทดสอบผลิตภัณฑ์กัญชาอย่างรวดเร็ว ป่านที่รมควันได้จะยังคงถูกห้ามในเท็กซัส

ความคิดสุดท้ายเกี่ยวกับเท็กซัสห้ามกัญชาที่สูบบุหรี่ได้

กฎหมาย Farm Bill ปี 2018 ออกกฎหมายให้การผลิตกัญชงในประเทศ แต่ปล่อยให้รัฐและดินแดนของชนเผ่ากำหนดโปรโตคอล อย่างไรก็ตาม ฝ่ายนิติบัญญัติของเท็กซัสต่อต้านกัญชาทางจิตอย่างแข็งขัน ซึ่งหมายความว่ากัญชาที่รมควันได้นั้นเป็นเหยื่อของสาเหตุนี้

เจ้าหน้าที่หลายคนยืนยันว่าวิธีเดียวที่จะส่งเสริมการขายกัญชาในเท็กซัสได้อย่างปลอดภัยคือการทดสอบและการติดฉลากที่แม่นยำยิ่งขึ้น แม้ว่านี่อาจเพียงพอแล้ว สำหรับตอนนี้ ทางออกที่ดีกว่าคือ ลบ THC ออกจากรายการสารควบคุม ทั้งหมดเข้าด้วยกัน การทำเช่นนี้จะขจัดความจำเป็นในการตรวจสอบระดับ THC ขั้นต่ำ และยังช่วยให้ผู้บริโภคสามารถควบคุมสุขภาพและเสรีภาพส่วนบุคคลได้ดีขึ้น

คุณเป็นชาวไร่กัญชาหรือไม่? เลือกซื้อ เมล็ด CBD ที่เป็นผู้หญิง หรือ ติดต่อเรา เรียนรู้เพิ่มเติม.

Leave a Comment